Bộ thiết bị rửa xe máy

Bộ dụng cụ rửa xe máy bao gồm những thiết bị gì?

Một bộ dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp gồm những thiết bị gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang có ý định mở tiệm rửa xe cho giêng mình. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn những thiết bị cần thiết để có thể mở một tiệm rửa xe đúng nghĩa.

bộ dụng cụ rửa xe máy đầy đủ

Bộ dụng cụ rửa xe máy cơ bản:

Một bộ thiết bị rửa xe máy cơ bản bao gồm như sau:

  • Máy rửa xe hay máy xịt nước rửa xe
  • Máy nén khí bơm hơi rửa xe
  • Máy phun bọt tuyết
  • Máy hút dầu thải
  • Trụ nâng xe
  • Các thiết bị khác như: dây ruột gà dẫn khí, bình bột tuyết, súng xì khô, khăn lau, bàn chải, găng tay, ủng bảo hộ…

Tham khảo: 4 lý do khiến máy rửa xe cao áp Đài Loan được lòng khách Việt

Để đầu tư vào một bộ dụng cụ rửa xe đầy đủ như trên thì bạn cũng phải cần một số vốn khá lớn từ 20 – 30 triệu đồng, ngoài ra chưa kể các chi phí khác như: thuê địa điểm, thuê thêm nhân viên phụ…

Bộ thiết bị rửa xe máy
Bộ 2 thiết bị cần thiết cho các tiệm rửa xe

Nếu với một số vốn ít thì ban đầu bạn nên đầu tư vào những thiết bị cần thiết: Máy rửa xe (bắt buộc phải có vì mở tiệm rửa xe không có máy rửa xe thì mở làm gì 😀 ). Máy nén khí dùng để bơm xịt rửa xe. Đây là 2 thiết bị rửa xe mà bắt buộc cửa hàng rửa xe nào cũng phải có. Còn các thiết bị như trụ nâng, máy phun bọt tuyết rửa xe, máy hút dầu thải thì có thể không nhất thiết phải có luôn.

Sau đây ta đi chi tiết vào 2 thiết bị rửa xe máy chính mà đã nêu ở trên:

Thiết bị máy rửa xe:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy rửa xe khác nhau như: Karcher, bosch, Lutian, Vjet…. nhưng để đánh giá dòng máy rửa xe tốt nhất và giá phải chăng dành cho cửa hàng rửa xe đó là sản phẩm máy rửa xe Lutian LT 16MC. Đây là dòng máy rửa xe cao áp có công suất 2.2KW, áp lực nước 140bar có khả năng làm sạch bụi bẩn nhanh chóng.

máy rửa xe Lutian LT 16MC
Máy rửa xe Lutian LT 16MC

Thiết bị máy nén khí:

Đối với sản phẩm máy nén khí cũng vậy có nhiều thương hiệu như: Palada, pegasus, puma… thì theo đánh giá của chúng tôi sản phẩm máy nén khí Palada PD 224 là gây ấn tượng tốt nhất.

Thiết bị máy nén khí Palada PD 224
Thiết bị máy nén khí Palada PD 224

Với áp lực làm việc lớn, công suất 2Hp, dung tích bình chứa khí nén 24 lít, model Palada ZA-224 rất phù hợp với công việc bơm hơi, xì khô xe, xịt linh kiện xe… Ngoài ra máy còn có thiết kế nhỏ gọn có bánh xe dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí làm việc cần thiết.

Tổng giá trị của 2 thiết bị rửa xe trên vào khoảng hơn 10 triệu đồng. Rất phù hợp với mô hình tiệm rửa xe mới chưa có nhiều vốn.

Sau một thời gian hoạt động khi đã có số vốn nhất định bạn có thể mua thêm nhưng thiết bị còn thiếu khác như đã được liệt kê bên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *