cầu nâng rửa xe ô tô giá rẻ

Cầu nâng rửa xe ô tô giá rẻ có nên mua hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cầu nâng rửa xe từ nhập khẩu đến sản xuất trong nước. Có những loại được quảng cáo là giá rẻ và có nhiều tính năng sử dụng. Vậy thực hư chất lượng sản phẩm ra sao và có nên sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô giá rẻ hay không? Mời bạn đọc qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân dẫn đến cầu nâng rửa xe ô tô giá rẻ

Có nhiều sản phẩm sau khi đưa vào sử dụng một thời gian, thì xảy ra tình trạng nhớt dầu liên tục chảy ra ngoài. Có thể là chúng chảy ra không đáng kể, nhưng mỗi lần nâng lên hạ xuống như vậy thì số lượng không hề nhỏ. Nguyên nhân của việc này chính là do ty nâng không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nên đã bị hỏng bị xước và rỗ quá nhiều. Nếu chúng ta có thay phớt vào nó cũng làm hỏng phớt và lại tiếp tục bị chảy dầu.

cầu nâng rửa xe ô tô giá rẻ
Cầu nâng là thiết bị hiện đại trong cửa hàng sửa chữa rửa xe chuyên nghiệp

Những thiết bị giá thành quá rẻ có thể là do các bộ phận được cấu tạo từ chất liệu không bền, được tái chế và sử dụng lại. Trong quá trình hoạt động, thiết bị thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, nước và hóa chất. Nếu cấu tạo không thể chống lại sự ăn mòn từ bên ngoài, thì rất dễ gây hoen rỉ và hao mòn chi tiết. Lâu ngày chúng sẽ kém đi và hiệu quả làm việc không được tốt.

Ngoài ra cũng có thể là do một số đơn vị cung cấp không có uy tín, họ bán hàng nhái, hàng không chính hãng. Một khi khách hàng không đủ khả năng đánh giá tốt, sẽ dễ mua phải cầu nâng kém chất lượng.

Tham khảo: Nguyên lý hoạt động của cầu nâng ô tô V-JET QJY-S5

Kinh nghiệm mua cầu nâng rửa xe ô tô

Trên thực tế là người mua hàng nào cũng rất quan tâm đến yếu tố giá sản phẩm. Đôi khi chúng có thể làm ta đánh giá một cách hời hợt và chủ quan dẫn đến sai lầm.

Giá là yếu tố quan trọng nhưng nó phải đi đôi với chất lượng. Một sản phẩm được cho là giá tốt, giá rẻ khi đi vào sử dụng nó vừa có tuổi thọ cao và tính năng sử dụng tốt. Nếu chúng ta chỉ nhìn vào giá trị ban đầu khi mua sản phẩm thì chưa thể đánh giá được hết.

Giá thành của sản phẩm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: xuất xứ, vị trí lắp đặt, và các linh kiện đi kèm,… Dù là thương hiệu giàn nâng được sản xuất tại Việt Nam, thì cũng có nhiều loại, với mỗi cơ sở lại có một tiêu chuẩn khác nhau.

Cầu nâng 1 trụ chữ H

Cũng chính vì sự cạnh tranh giữa các đơn vị với nhau mà nhiều vấn đề nảy sinh ảnh hưởng đến chất lượng ty ben khi sản xuất cầu nâng. Ví dụ họ muốn cạnh tranh về giá, thì phải giảm chất lượng đầu vào của nguyên liệu, thời gian sản xuất, độ dày mỏng của ty nâng và bàn nâng,… Do đó mà người tiêu dùng cần tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm.

Chính vì vậy mà lời khuyên cho bất cứ người mua nào là phải chọn được cơ sở phân phối có cam kết bảo hành, dịch vụ hậu mãi tốt.

Muốn đánh giá một sản phẩm tốt hay không thì khách hàng cần có cách nhìn nhận đa chiều từ nhiều khía cạnh khác nhau như: sản phẩm đã được nhiều người dùng chưa, có uy tín trên thị trường không,…

Trên đây là những chia sẻ về việc có nên sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô giá rẻ hay không. Hy vọng những thông tin đó sẽ giúp ích phần nào cho quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *