Cách chạy spin nhanh nhất khi chơi Coin Master

7+++ cách chạy spin nhanh nhất khi chơi Coin Master uy tín

Thủ nhiều lượt spin khiến cho vòng quay thưởng diễn ra nhiều hơn, bạn sẽ thu thập được nhiều món đồ có giá trị để đi khiêu chiến hay phòng thủ nhà. Vậy chạy Spin như thế nào để gia tăng an toàn và ổn định lượt quay free? Có những cách nào kiếm cho game thủ mới bắt đầu chơi? Chưa biết thì hãy đọc ngay bài viết này nha.

Spin Coin Master được hiểu là gì?

Hiểu đơn giản chỉ là việc tìm kiếm các lượt quay vật phẩm trong game. Khi bạn thực hiện các lượt quay, bạn sẽ được nhận ngẫu nhiên các vật phẩm gồm có khiên, con heo, vàng, búa sét. Mỗi vật phẩm sẽ giúp bạn phòng thủ, tấn công các đối thủ khác trong game. Khi bạn có càng nhiều lượt spin thì tỷ lệ bạn quay ra vật phẩm càng cao, tích lũy được càng nhiều vàng.

Cách chạy spin nhanh nhất khi chơi Coin Master
Cách chạy spin nhanh nhất khi chơi Coin Master

Việc chạy ship trong game coin master cực kỳ quan trọng. Nó là tiền đề giúp bạn có thể xây dựng được một đế chế hùng mạnh, tránh việc bị đánh sập nhà và phòng thủ tốt hơn. Bên cạnh đó cũng là bệ đỡ để bạn đi tấn công đối thủ cảm thấy tự tin và dễ dàng giành chiến thắng.

Tuy nhiên hiện nay game thường sẽ chỉ cho giới hạn lượt spin mỗi ngày. Vì thế để kiếm thêm các lượt chạy spin miễn phí đòi hỏi bạn phải tìm hiểu các hội nhóm, các diễn đàn để thu thập lượt spin free.

Các vật phẩm rơi ra khi chạy Spin Coin Master

Quá trình tìm kiếm các lượt chạy spin miễn phí để sử dụng tại máy quay thưởng, người chơi sẽ nhận được khá nhiều vật phẩm rơi ra từ vòng quay. Cụ thể:

Túi vàng – The Bag of Coin

Thông qua các vòng quay tại máy quay thưởng, bạn sẽ nhận được các túi chứa vàng và tiền. Thậm chí nếu may mắn, bạn có thể nhận được cơn mưa tiền bạc và trở nên giàu có.

Búa sét – The Hammer

Quay ra búa sét
Quay ra búa sét

Nếu muốn đi đánh phá nhà đối thủ thành công và an toàn thì bạn cần đến những chiếc búa sét làm vũ khí và công cụ. Đây là một vật phẩm cực kỳ hay ho nằm trong vòng quay thưởng. Khi sở hữu trong túi đồ nhiều búa sét, đối thủ nếu muốn đánh chiếm nhà bạn cũng phải e dè.

Con heo “ăn trộm” – The Pig Bandit

Con heo ăn trộm
Con heo ăn trộm

Những con heo màu hồng đáng yêu lại là thú cưng giúp bạn thực hiện các pha ăn trộm vàng nhà đối thủ một cách tinh vi. Chỉ cần có heo The Pig Bandit dẫn đường, bạn sẽ không lo không tìm được vàng dù đối thủ cất giấu kĩ.

Khiên phòng vệ – The Shield

Khiên phòng thủ
Khiên phòng thủ

Nếu báu sét là vật để tấn công giúp bạn đánh bại đối thủ thì khiên phòng vệ giúp bạn bảo vệ vững chắc căn cứ của mình trước mọi bắn phá của đối thủ. Khiên phòng thủ vững chắc sẽ giúp bạn chẳng những không bị đánh phá mà ngược lại còn khiến cho đối thủ bị giảm level, tốn công sức. Khiên phòng thủ chỉ có tác dụng để bảo vệ căn cứ khi bị đánh phá và không có tác dụng khi bị con heo The Pig Bandit ăn trộm vàng.

Viên năng lượng – Capsule

Ngoài quay được các vật phẩm hữu ích thì trong máy quay thưởng con rơi ra những viên ngọc năng lượng. Ngọc năng lượng giúp bạn tăng thêm được lượt quay miễn phí để có nhiều cơ hội sở hữu vật và may mắn hơn.

Chạy Spin Coin Master Free thông qua các cách nào nhanh nhất?

Các lượt quay tại máy quay thưởng luôn khiến cho người chơi hồi hộp và vui mừng khi nhận được những vật phẩm hữu hạn. Tuy nhiên để có thêm nhiều lượt quay, nhiều game thủ phải mất rất nhiều công sức tìm kiếm các lượt chạy spin free. Nếu là game thủ mới chơi, chúng tôi gợi ý cho bạn một số cách chạy spin free thông qua các cách dưới đây:

Truy cập website Levvvel.com để nhận Spin miễn phí

Levvvel.com để nhận Spin Free hàng ngày
Levvvel.com để nhận Spin Free hàng ngày

Đây là website liên kết với rất nhiều tựa game nổi tiếng ở chợ ứng dụng. Mỗi ngày, bạn có thể truy cập website Levvvel.com vào mục nhận spin free, bấm vào các linh mới nhất để thu thập lượt quay thưởng miễn phí. Khi bấm vào link trên website Levvvel.com chính chủ, bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng game để nhận lượt quay.

Tương tác trên nền tảng Website Discord

Tương tác lấy lượt chạy spin trên Discord
Tương tác lấy lượt chạy spin trên Discord

Một số nền tảng trực tuyến cho phép các game thủ chơi cùng một tựa game nói chuyện và tương tác với nhau. Ngoài ra thu thập các lượt quay, vật phẩm của game. Nền tảng website Discord cho phép người chơi thu nhập các lượt chạy spin free. Hãy truy cập vào nền tảng này, xin vào nhóm #xin-role-để-nhận-spin để được admin duyệt.

Tích cực mời bạn bè Facebook, zalo tham gia game

Mỗi game khác nhau, nhà sản xuất game đều tính ra cách để mở rộng tiếp cận nhiều người chơi tiềm năng hơn nữa. Coin Master cũng vậy, hệ thống khuyến khích người chơi mời bạn bè chơi game từ các ứng dụng khác như Facebook, Zalo. Với mỗi lượt mời tham gia thành công, bạn sẽ nhận được lượt chạy spin free lên tới 30 lượt.

Chăm chỉ thu thập thẻ ở các sự kiện để đổi lượt quay

Coin Master thường xuyên tung ra các sự kiện để người chơi có thể trao đổi, thu thập các lượt quay free. Bạn có thể dành thời gian tham gia các sự kiện để đổi các phần thưởng may mắn gia tăng lượt quay nhé.

Dạo quanh các làng thu thập rương – chạy spin

Cách chạy spin nhanh nhất khi chơi Coin Master
Thu thập rương quanh làng

Trong mỗi làng thường có các rương, khi mở rương bạn có thể thu thập được các thẻ. Nếu là game thủ mới chơi thì chúng tôi khuyên bạn nên dạo quanh các làng, thu thập càng nhiều rương càng tốt. Việc mở rương thu thập được nhiều thẻ sẽ giúp bạn nhanh chóng tích lũy được kinh nghiệm cũng như lượt quay miễn phí.

Nâng thời gian online trên game

Spin coin master là một game rất thích người dùng trực tuyến với thời gian lâu. Vì thế nếu có thời gian và sẵn mạng, bạn có thể treo game để kiếm thêm các lượt quay.

Click trực tiếp trên các quảng cáo tại giao diện game

Các quảng cáo trên giao diện game có chứa khá nhiều lượt chạy spin free. Người chơi có thể trực tiếp click vào các quảng cáo để thu thập lượt chạy spin nhanh nhất và an toàn nhất.

Mẹo tìm kiếm và chạy spin an toàn nhất

Đối với những người mới chơi, việc mong muốn bản thân thu thập được rất nhiều lượt chạy spin là điều hiển nhiên. Tuy nhiên có rất nhiều người chơi chỉ vì vài phút sơ sẩy, đã khiến cho tình trạng bị mất nick, hách nick xảy ra thường xuyên, thậm chí khóa nick vĩnh viễn vì sử dụng các bản hack spin free. 

Cách chạy spin nhanh nhất khi chơi Coin Master
Hãy chơi game văn minh và tuân thủ đúng quy tắc

Chúng tôi khuyên bạn một số mẹo để tìm kiếm và chạy spin an toàn nhất:

Chỉ thu thập Spin free miễn phí ở những kênh uy tín

Phía trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn các cách để thu thập spin free mỗi ngày nhanh nhất. Bạn chỉ nên thu thập lượt quay miễn phí ở những kênh uy tín, hạn chế bấm vào những đường link lạ chia sẻ trong các nhóm để tránh tình trạng giả mạo.

Dành thời gian chơi game thực tế và chăm chỉ chạy spin

Các game hiện nay khi người chơi muốn nâng cao cấp độ, xây dựng đế chế hùng mạnh đòi hỏi phải dành nhiều thời gian chơi game. Coin master cũng vậy bạn muốn chơi game được ổn định, bền vững thì nên dành thời gian thực tế thay vì việc mua nick hay nghĩ đến việc hack được lượt quay.

Nói KHÔNG với các bản hack chạy spin free trên mạng

Cách chạy spin nhanh nhất khi chơi Coin Master
Không tiếp tay cho các bản hack spin Coin master

Ăn theo độ hot của game, trên mạng hiện nay có không ít những đường link chia sẻ các bạn hack spin free. Tuy nhiên đây là những đường link ảo, chỉ để thu thập thông tin cá nhân nhằm mục đích hack tài khoản của người chơi. Vì thế chúng ta nói không với các bản hack spin Coin master trên mạng để phòng tránh bị mất nick hoặc thông tin cá nhân bị rò rỉ.

Với các thông tin trên, hy vọng bạn đã biết cách chạy spin nhanh nhất khi chơi coin master. Đây là một game cực kỳ thú vị, cuốn hút và có nhiều những pha khiêu chiến hồi hộp hấp dẫn. Là người yêu game online, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua việc tải và trải nghiệm trò chơi này chứ!

Nguồn: Tại đây


>>Xem thêm: Mayvesinhmiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *