Nước rửa xe Anaquat có mùi thơm và dưỡng bóng xe

Có nên dùng nước rửa xe bọt tuyết Anaquat không?

Trên thị trường có rất nhiều loại nước tẩy rửa chuyên dụng. Một trong số những sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm đó là nước rửa xe bọt tuyết Anaquat. Vậy dung dịch có cấu tạo và lợi ích như thế nào thì chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu.

Có thể tham khảo thêm: Nước rửa xe bọt tuyết Sonax chuyên dụng, giá rẻ

Nước rửa xe Anaquat có mùi thơm và dưỡng bóng xe
Nước rửa xe Anaquat có mùi thơm và dưỡng bóng xe

Nước rửa xe bọt tuyết Anaquat là gì?

Nước rửa xe này cũng tương tự với các loại chất tẩy rửa khác. Chúng dùng để tạo bọt tuyết, phun xịt lên toàn bộ bề mặt và làm sạch chiếc xe. Các thành phần hóa học được pha chế theo một tỉ lệ nhất định với chất tẩy, dưỡng bóng, tạo hương thơm,… tạo nên dung dịch Anaquat. Trước khi lưu hành ra thị trường và đến tay người tiêu dùng, thì chúng đã qua một quá trình sản xuất và kiểm định chặt chẽ. Sản phẩm được lưu hành rộng rãi, theo tiêu chuẩn cho phép của các đơn vị có thẩm quyền.

Ưu điểm của Anaquat

  • Bảo dưỡng bề mặt sơn luôn sáng bóng sau khi tẩy rửa, tính trơn trượt giúp hạn chế sự bám bụi ngay sau đó.
  • Chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường, bởi không chứa chất hóa học có hại, tuyệt đối không làm hại da tay.
  • Dung dịch có khả năng làm sạch cực cao, kể cả vết dầu mỡ, dầu luyn, không chứa chất gây ăn mòn.

Một số lưu ý về cách sử dụng

Rất nhiều người dùng đã tự ý pha chế với nước theo tỉ lệ của mình. Nếu chúng ta cho quá nhiều nước, thì dung dịch bị loãng, lúc đó phun bọt tuyết lên bề mặt sẽ bị trôi đi nhiều và không còn đủ khả năng để làm sạch hoàn toàn những vết bám chặt. Nếu ta cho quá ít nước hòa với dung dịch thì sẽ gây lãng phí, dẫn đến chi phí tẩy rửa tăng cao, lợi nhuận sẽ giảm. Do vậy muốn phát huy tối đa công dụng của sản phẩm, chúng ta cần pha trộn đúng cách, để đảm bảo tiết kiệm cũng như nâng cao hiệu suất hoạt động.

Một số thợ rửa xe do muốn tiết kiệm thời gian chuẩn bị, mà họ đã pha rất nhiều dung dịch để có thể dùng trong vài ngày. Nhưng lời khuyên cho bạn là chúng ta nên ước lượng khả năng tiêu thụ trong một ngày và chỉ pha đủ số dung dịch trong ngày. Nếu để chúng quá lâu thì khả năng tạo bọt sẽ bị giảm, vừa tốn kém nước tẩy vừa không làm sạch hiệu quả.

Giá nước rửa Anaquat rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng
Giá nước rửa Anaquat rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng

Giá nước rửa xe bọt tuyết Anaquat

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nước rửa bọt tuyết như: điện máy Hoàng Liên, Shopee,… Dung dịch Anaquat hầu như được sản xuất trong nước. Do vậy mà giá của chúng rẻ hơn một số hãng khác, nó được xếp vào dạng trung bình. Giá cả tùy thuộc vào dung tích chứa của bình. Với bình Anaquat 5 lít thì giá tương đương khoảng 160.000 đồng. Chúng ta có thể pha thoải mái với 100 lít nước để sử dụng.

Với giá rửa một chiếc xe hơi chỉ dao động khoảng 25.000 đến 50.000 thì việc sử dụng nước Anaquat là hoàn toàn hợp lý với mặt bằng chung hiện nay. Bởi nếu chúng ta dùng dung dịch có giá cao, thì cộng hết các chi phí nhân công, chi phí nguyên liệu vào, lợi nhuận kéo lại sẽ không được bao nhiêu.

Các sản phẩm nước tẩy rửa hiện nay cũng không có quá nhiều loại. Tuy nhiên bạn cũng phải lựa chọn ra loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu của mình. Nước rửa xe bọt tuyết Anaquat được coi là sản phẩm tốt và giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *