Các loại nước rửa xe đều mang ưu điểm làm sạch lớn

Hướng dẫn sử dụng và cách pha chế nước rửa xe

Dung dịch rửa xe là chất lỏng mà chúng ta phun hoặc thoa lên bền mặt xe. Nó có tác dụng đẩy nhanh quá trình làm sạch vết bẩn và tăng độ sáng bóng cho thiết bị. Chúng ta cùng đi tìm hiểu một số sản phẩm và cách pha chế nước rửa xe hiện nay nhé!.

Người đọc có thể tham khảo: Có nên dùng nước rửa xe bọt tuyết Anaquat không?

Các loại nước rửa xe đều mang ưu điểm làm sạch lớn
                  Các loại nước rửa xe đều mang ưu điểm làm sạch lớn

Đánh giá chung về các loại nước rửa xe trên thị trường

Các dung dịch tẩy rửa hiện nay rất đa dạng về thương hiệu và mẫu mã, từ các model cao cấp như: Sonax, 3M,… đến một số loại giá cả tầm trung. Tuy chúng đều có khả năng làm sạch vết bẩn, nhưng ưu điểm và lợi ích còn tùy thuộc vào cấu tạo. Bởi vì hàm lượng và thành phần của chúng riêng biệt, nên sự ảnh hưởng lên bề mặt cũng khác nhau. Và tất nhiên là ta không thể đem so sánh với các loại nước tự chế như xà phòng.

Giới thiệu một số mẫu mã và cách pha chế nước rửa xe

Nước rửa xe Sonax

Nước tẩy rửa này có màu vàng và hương thơm rất tự nhiên. Cách sử dụng của Sonax vô cùng đơn giản. Chúng ta chỉ cần lấy một nắp dung dịch rồi hòa tan trong xô chứa 5 lít nước sạch là đủ. Sau khi vệ sinh người dùng không cần lau mà bề mặt sẽ tự khô.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, nên tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu về chăm sóc và bảo vệ xe. Sonax có tác dụng đánh bay vết bẩn cứng đầu bám trên vỏ xe, mà không hề hư hại đến bề mặt. Sau khi vệ sinh xong hương thơm đặc trưng còn lưu lại phảng phất trên xe, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Chúng hoàn toàn không chứa thành phần hóa học độc hại, nên rất an toàn cho da tay và thân thiện với môi trường. Điện máy Hoàng Liên được coi là đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe uy tín, bao gồm cả nước tẩy Sonax.

Nước rửa xe Sonax là dung dịch được sản xuất trên công nghệ tiên tiến
Nước rửa xe Sonax là dung dịch được sản xuất trên công nghệ tiên tiến

Dung dịch rửa xe ô tô Focar

Chúng được mệnh danh là sản phẩm siêu đậm đặc, có thể pha chế theo công thức nhất định. Với 1 lít Focar bạn có thể hòa chung với 80 lít đến 120 lít nước sạch, và trung bình cho một lần sử dụng chỉ tiêu thụ khoảng 60ml – 100ml.

Tùy từng model cụ thể mà nhà sản xuất sẽ có khuyến cáo kỹ thuật trên vỏ chai, để ta pha chế với lượng nước tiêu chuẩn. Người dùng không nên pha quá loãng cũng không nên hòa đặc. Bởi để ra được tỉ lệ chính xác, thì nhà sản xuất đã phải qua một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm đặc thù. Hơn thế, việc chúng ta pha đúng tiêu chuẩn sẽ tăng khả năng tạo bọt, đảm bảo hiệu quả về chất lượng tẩy rửa. Ta nên bỏ hóa chất vào bình trước sau đó mới đo lượng nước sạch đổ vào.

Ưu điểm của Focar là hiệu ứng lá sen, tạo một lớp bảo vệ màu sơn, chống bám nước siêu hiệu quả. Chúng có khả năng chịu tác động của tia UV, axit trong nước mưa và chống bám bụi.

Ngoài ra còn một số thương hiệu giá cả tầm trung bình như: dung dịch Anaquat, nước rửa xe Pallas,… cũng được khách hàng ưa chuộng bởi giá thành phải chăng. Chúng phù hợp sử dụng với những quy mô gia đình hoặc cửa hàng nhỏ.

Với thông tin và cách pha chế nước rửa xe trên đây hy vọng sẽ giúp quý vị sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Nếu muốn hiểu rõ hơn về giá cả, khách hàng có thể liên hệ đến đơn vị phân phối để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *