Levvvel Coin Master

Levvvel: kiếm lượt quay free khi chơi Coin Master [Update 24H]

Levvvel.com là địa chỉ truy cập của nhiều game thủ chơi Coin Master mỗi ngày. Đây là nơi cung cấp rất nhiều lượt Spin free – thứ giúp người chơi quay được nhiều vật phẩm hơn để phòng thủ và tấn công nhà đối thủ tốt nhất. Nếu bạn là người mới chơi game, chưa biết gì về Levvvel thì đừng bỏ qua bài viết sau.

Levvvel.com trong coin master là gì? Lợi ích khi người chơi sử dụng Levvvel 

Coin Master là một tựa game cực kỳ thú vị, có sức lan tỏa trong cộng đồng cực kỳ lớn. Mỗi ngày, lượt tải trò chơi này trong chợ ứng dụng luôn luôn đứng đầu bảng. Những phần kịch tính trong việc đánh sập nhà đối thủ chính là điểm thu hút của trò chơi đối với những người đam mê chơi game online. 

Coin Master là tựa game cực kỳ thú vị và cuốn hút
Coin Master là tựa game cực kỳ thú vị và cuốn hút

Tuy nhiên, để đẩy mức độ kịch tính của trò chơi, những nhà làm game thường sẽ chỉ cho giới hạn số lượt quay vật phẩm. Nghĩa là để có thể thu thập được thêm nhiều vật phẩm nữa thì người chơi phải tìm cách thu thập thêm Levvvel Spin Free trên những nền tảng bên ngoài ứng dụng. Cụ thể là các trang web Levvvel Spin, chia sẻ mời bạn bè tham gia chơi game, gia tăng thời gian chơi game. 

Một trong số những cách thức có thể kiếm được lượt quay miễn phí phải kể đến việc truy cập trang levvvel coin master free spins. Đây là trang Web cung cấp các lượt Spin miễn phí mỗi ngày. Số lượng người truy cập trang Web cực kỳ lớn và tăng mạnh mẽ kể từ khi Coin Master cung cấp lượt quay free trên trang.

Levvvel Coin Master
Levvvel.com là trang để các game thủ thu thập lượt quay miễn phí

Muốn xây dựng được đế chế hùng mạnh, phòng thủ vững chắc khi có các cuộc tấn công của đối thủ, hàng xóm và bạn bè thì bạn hãy chăm chỉ thu thập các lượt quay free để đổi lấy các vật phẩm. Những con nghiện Coin Master lâu năm thường coi trang Web Levvvel.com như là một địa chỉ tin cậy, kiếm lượt levvvel com coin master free spins, khai thác để trở nên hùng mạnh hơn. Chăm chỉ hằng ngày truy cập vào website để thu thập lượt levvvel coin master mới nhất bạn nhé.

Ngoài Levvvel thì game thủ còn có thể kiếm Spin Free ở đâu?

Ngoài trang Web levvvel com coin master free spins để thu thập lượt quay miễn phí thì bạn có thể kiếm thêm được các lượt spin free tại các nền tảng hoặc cách thức khác. Chúng tôi gợi ý đến bạn một số cách thức để bạn có thể nhanh chóng kiếm được các lượt quay free, đồng thời có thể kết nối với cộng đồng, chơi game vui vẻ hơn.

Nền tảng Discord – cách kiếm lượt spin free siêu nhanh chóng

Đây là nền tảng đứng thứ hai sau trang Web Levvvel.com về số lượng người truy cập để lấy lượt Spin miễn phí. Nền tảng Discord được các nhà cung cấp nghiên cứu và liên kết với các game nổi tiếng, để gia tăng sức lan tỏa thương hiệu đến cộng đồng chơi game, đồng thời đạt được nhiều mục đích hơn nữa trong việc câu kéo người chơi.

Muốn thu thập lượt quay miễn phí hãy truy cập Discord
Muốn thu thập lượt quay miễn phí hãy truy cập Discord

Nền tảng này cho phép người chơi kết nối với nhau, thu thập các vật phẩm, lượt quay, các thẻ đổi vật phẩm trong các game, điển hình là Coin Master . Để có thể kiếm được Spin miễn phí ở nền tảng này bạn truy cập theo các bước dưới đây:

Bước một: Truy cập vào chỗ ứng dụng trên điện thoại, tìm kiếm app Discord và tiến hành tải về điện thoại.

Bước hai: Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản và đăng nhập ứng dụng.

Bước ba: Sau khi truy cập thành công, bạn vào nhóm nhận Spin Free Game Coin Master và tiến hành truy cập vào tab #xin-role-để-nhận-spin để được admin cho phép.

Bước bốn: Sau khi được vào nhóm thành công, bạn hãy kết nối với cộng đồng những người chơi game Coin Master để xin thêm lượt spin, chia sẻ kinh nghiệm, tham khảo kinh nghiệm, kết bạn và tương tác với những thành viên chơi dòng game này.

Mỗi ngày, khi bạn đăng nhập vào nền tảng Discord, bạn sẽ nhận được một số lượt quay miễn phí trong game Coin Master. Hãy chăm chỉ thu thập để gia tăng kinh nghiệm và tích lũy tiền vàng cho bản thân.

Mời bạn bè Facebook, Zalo chơi Coin Master kiếm Spin miễn phí

Levvvel Coin Master
Mời bạn bè ở Facebook, Zalo thu thập lượt quay nè

Coin Master levvvel spin cũng cực kỳ chăm chỉ để có thể mở rộng được cộng đồng chơi game, thu hút được nhiều người chơi game hơn. Chính vì thế game cho người chơi có thể thu thập nhiều các lượt Spin miễn phí dựa vào việc mời bạn bè trên Facebook và Zalo. Cụ thể khi bạn nhấn vào biểu tượng mời bạn bè chơi game trong ứng dụng và chia sẻ đến những người bạn trong danh mục bạn bè, mỗi lượt mời chia sẻ thành công, bạn sẽ được cộng 40 lượt quay miễn phí.

Nhà sản xuất game cũng cực kỳ khéo léo, điều này vừa giúp trò chơi lan tỏa và có sức ảnh hưởng nhiều hơn nữa đến cộng đồng. Đồng thời còn giúp người chơi game nhanh chóng thu thập các lượt quay miễn phí, kiếm được thêm nhiều vật phẩm và khiến trò chơi thêm phần kịch tính hơn.

Kết nối cộng đồng, kết bạn với game thủ cùng chơi và sin lượt Spin

Ngoài việc thu thập bằng những cách cơ bản, bạn có thể xin Levvvel Spin miễn phí từ phía bạn bè. Tuy nhiên đây là một hành động mặt dày và được đánh giá khá lầy lội. Mỗi ngày bạn có thể nhắn tin với bạn bè hoặc các người chơi game cùng mà bạn quen. Việc “ăn xin” Spin Free Coin Master cũng có thể được coi là một điểm lý thú đối với trò chơi.

Tích cực hoạt động trong game với thời gian lâu hơn

Levvvel Coin Master
Tích cực chơi game để kiếm lượt quay free

Coin Master cực kỳ thích những người chơi dành thời gian tương tác, trải nghiệm online trên game. Hệ thống sẽ đo lường thời gian bạn truy cập vào game, tương tác với các thành viên để thưởng những lượt quay miễn phí. Cụ thể bạn online trên game lớn hơn 01h đồng hồ thì sẽ nhận được thêm năm lượt quay free.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian rảnh chơi game, không nên quá sa ngã. Nếu có thể thì hãy treo máy để thu thập nguồn tài nguyên, trong thời gian treo máy thì bạn có thể làm việc cá nhân khác.

Khi quay thưởng trong The slots machine sẽ có những vật phẩm gì?

Đối với những lượt quay Coin Master Spin Free kiếm từ các trang Web, bạn có thể sử dụng để quay thưởng trong máy quay The slots machine – Coin Master. Các vật phẩm khi quay thưởng rơi ra gồm có:

Túi tiền vàng – The Bag of Coin

Đây là một vật phẩm thường thấy khi bạn sử dụng các lượt quay trong game Coin Master. Túi tiền vàng được coi là một phần được khá hậu lĩnh và may mắn đối với game thủ. Thông qua các thao tác quay được, bạn có thể quay trúng được một “cơn mưa” tiền vàng. Số tiền này bạn có thể tích trữ lại để mua thêm các vật phẩm trong chợ hoặc để phòng thủ, nuôi thú cưng.

Chiếc búa sét – The Hammer

Levvvel Coin Master
Búa sét

Búa sét là vật phẩm giúp bạn có thể đi đánh chiếm, phá nhà đối thủ và cướp bóc vàng. Đây là một phần vật phẩm cực kỳ hay to, một thứ vũ khí cực kỳ sắc bén để bạn có thể tấn công đồng thời cũng là vũ khí để bạn phòng thủ kiên cố nhà bạn khi bị bắn phá. Việc quay được chiếc bút sét cũng không hề dễ dàng đâu nhé, nó xuất hiện với tỷ lệ ít hơn các vật phẩm khác đó. 

Búa sét có tỷ lệ thấp hơn các vật phẩm khác khi quay
Búa sét có tỷ lệ thấp hơn các vật phẩm khác khi quay

Quay được nhiều búa, bạn có thể tự đi lượn lờ quanh nhà đối thủ để khiêu chiến, khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Búa sét cho phép người chơi tài khoản chính chủ tấn công một căn cứ địa theo chỉ định và mong muốn. Nếu không phải tài khoản chính chủ, đăng nhập trên giao diện khách thì khi sử dụng búa sét, trò chơi sẽ giúp bạn bắn phá động một mục tiêu bất kỳ. Nhìn chiếc búa sét ráng những đòn mạnh vào nhà đối thủ, khiến ngôi nhà đổ sập và khiến đối thủ giảm Level đi nhanh chóng sẽ khiến cho game trở nên vui và thú vị nhiều hơn nữa.

Con heo đạo tặc – The Pig Bandit

Con heo đạo tặc
Con heo đạo tặc

Con heo màu hồng đáng yêu khiến cho các game thủ say mê lại là một kẻ dẫn đường ăn trộm siêu tinh vi. Khi sở hữu chú heo con – The Pig Bandit, bạn có thể đưa chúng đến nhà đối thủ. Con heo sẽ giúp bạn tìm đường để bạn có thể trộm được vàng mà đối thủ giấu kỹ. Mang theo chú heo con The Pig Bandit sẽ khiến cho đối thủ chết sợ phải tìm cách phòng thủ chắc chắn hơn.

Lá chắn phòng thủ – The Shield

Ngoài việc tìm kiếm búa sét để tham gia tấn công đối thủ thì bạn còn cần đến những chiếc khiên phòng thủ để bảo vệ công trình của mình tránh việc bị hàng xóm nhòm ngó cũng như hạn chế sự đánh phá của các đối thủ mạnh hơn. Khiên phòng thủ thường rơi ra tại vòng quay thưởng trong máy quay. 

Khi sử dụng khiên phòng thủ, với sức mạnh đỉnh cao sẽ có thể tránh được các cuộc phát động tấn công, hạn chế tối đa rủi ro rớt level của bạn. Trong trường hợp bạn có khiên phòng thủ mạnh, đối phương sử dụng các đòn tấn công còn không thể đánh sập nhà bạn ngược lại còn khiến đối thủ bị giảm level. Như vậy vừa giúp bảo vệ được công trình chắc vừa khiến cho đối thủ cảm thấy mệt mỏi khi không thể tấn công nhà bạn.

Mặc dù khiên phòng thủ là một trong những vật phẩm cực kỳ hữu ích, có khả năng chống được những đòn tấn công mạnh mẽ đến từ đối thủ nhưng nó lại không chống được việc bạn bị ăn trộm bởi con heo The Pig Bandit.

Viên ngọc năng lượng – Capsule

Trong game khi quay thưởng bạn còn có thể quay được các viên ngọc năng lượng. Khi bạn quay được viên ngọc năng lượng, bạn sẽ được gia tăng thêm số lượng lượt quay miễn phí trong vòng quay để có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội may mắn hơn.

Một số thú cưng được nuôi trong game Coin Master

Thú cưng xinh xắn trong game
Thú cưng xinh xắn trong game

Thú cưng làm một người bạn đồng hành của các game thủ khi chơi được game Coin Master. Các con vật nuôi sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh và cùng chống trả các đòn tấn công của đối thủ. Khi có được lượt quay free, bạn hãy đổi ra thành tiền nuôi thú cưng. 

Tuy nhiên bạn cũng không nên dành quá nhiều tiền để nuôi thú cưng. Nhiều người chơi game có kinh nghiệm khuyên bạn nên cho thú cưng ăn trước những cuộc tấn công lớn. Hoặc ví dụ bạn dư giả tiền thì có thể nuôi thú cưng. Nhiều thú cưng với cấp cao có thể tạo ra tiền và sức mạnh cho chủ nhân. Tuy nhiên sau khi hết thời gian, thú cưng thường sẽ rơi vào trạng thái ngủ dài. Một số loại thú cưng đáng yêu trong game Coin Master dành cho bạn:

Con hổ: Những chú hổ đáng yêu, nhìn có vẻ vô hại nhưng lại giúp bạn tấn công đối thủ khi có những cuộc đột kích lớn. Bên cạnh đó, con hổ còn giúp bạn thu thập tiền bạc, xu một cách nhanh chóng.

Tê giác: Đây là thú cưng sẽ giúp bạn ngăn chặn tấn công của đối thủ, đồng thời giúp bạn mở khóa một số bộ sưu tập để bạn tìm kiếm được những vật phẩm hữu ích, có giới hạn trong game.

Cáo: Các chú cáo trong game là những loại thú cưng có thể giúp bạn tìm kiếm được những chiếc xẻng lớn. Sử dụng xẻng lớn có thể giúp bạn đào được thêm nhiều rương ở các làng. Khi mở rương thì bạn có thể thu thập được thêm xu, vàng, kinh nghiệm.

Người mới bắt đầu nên chơi Coin Master như nào hiệu quả nhất?

Coin Master là một game khá thú vị, càng chơi càng dễ bị cuốn hút bởi sự kịch tính và hồi hộp của nó. Nếu bạn bị thua đối thủ chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu. Ngược lại bạn thắng, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ phấn khích. 

Muốn chơi game hiệu quả cần phải có kinh nghiệm
Muốn chơi game hiệu quả cần phải có kinh nghiệm

Chính vì điểm này khiến cho game thu hút rất nhiều người chơi và ngày một nổi tiếng ở trong chợ ứng dụng. Nếu là người mới bắt đầu chơi, bạn nên tham khảo các kinh nghiệm từ những người chơi cũ để chơi game làm sao cho hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian.

Sử dụng tiền hợp lý, đúng cách

Mới bắt đầu chơi game vậy chắc hẳn người chơi sẽ thu thập được một số lượng vàng nhất định. Tuy nhiên có rất nhiều người suy nghĩ tích tiền vàng khi đủ lớn mạnh thì mới mua đồ hoặc mua lượt quay ở vòng quay. Tuy nhiên việc tích vàng mà không mua đồ khiến nhà bạn không đủ sức chống chịu và thường xuyên bị đánh phá. Như vậy khi bạn đủ tiền thì nhà bạn cũng như cái “lều hoang” rồi. 

Đối với những người có kinh nghiệm, họ tâm niệm hãy tiêu tiền khi còn có thể và tiêu vào các mục đích hợp lý. Họ sẽ chủ động đổi tiền thành các vật phẩm phù hợp và hữu ích để bảo vệ căn cứ địa của mình.

Bên cạnh đó, không nên để quá nhiều tiền trong nhà. Để nhiều vàng trong nhà bạn sẽ khiến bản thân trở thành miếng mồi béo bở cho hàng xóm nhìn ngó. Hãy tiêu bớt tiền để nếu có bị ăn trộm thì cũng cảm thấy đỡ bị tiếc vì đã mất quá nhiều tài nguyên.

Tham gia cá cược trong các cuộc chiến của người giàu

Trong game Coin Master hiện nay, có rất nhiều game thủ lâu năm trở thành những người giàu có. Những cuộc đột kích của những người giàu với nhau sẽ có những cuộc cá cược dành cho các game thủ mới chơi. Nếu bạn muốn thu thập được nhiều tiền hơn nữa thì có thể tham gia các cuộc các cuộc đột kích của người giàu. Nghĩa là khi nhìn thấy các cuộc bắn phá của người giàu, bạn có thể cá cược xem ai thắng. Nếu ăn may, bạn có thể chiến thắng và thua được rất nhiều tiền.

Dạo quanh làng và chăm chỉ thu thập rương

Dạo quanh làng thu thập rương
Dạo quanh làng thu thập rương

Game Coin Master rất khuyến khích người chơi tham gia game với thời gian dài để thu Spin Free. Bạn có thể dạo quanh các làng, vừa tăng thời gian chơi game vừa có thể thu thập được thêm nhiều rương. Trong các rương thường sẽ có các vật phẩm, tiền vàng cực kỳ hữu ích. Hãy chăm chỉ tìm kiếm và thu thập các rương, thẻ ở làng để có cơ hội đổi đời.

Nuôi thú cưng khi đã giàu và chỉ bơm tiền khi chuẩn bị xảy ra xung đột (levvvel coin master)

Thú cưng quả thật rất có sức hút, có rất nhiều tác dụng hữu ích trong các cuộc tấn công lớn. Tuy nhiên ở trạng thái bình thường, thú cưng chỉ có thể giúp bạn trang trí hình ảnh và trông đẹp mắt hơn chứ gần như không có tác dụng gì. 

Chúng tôi khuyên bạn không nên dành quá nhiều thời gian đầu tư tiền bạc với thú cưng. Chúng ta chỉ nên nuôi thú cưng và gia tăng lượng tiền mặt cho chúng trước 4h xảy ra các cuộc xung đột. Hoặc bạn sẽ cho chú cưng ăn trước khi chuẩn bị cuộc đột kích lớn đến nhà đối thủ hoặc khi bạn cảm thấy căn cứ địa của mình đang có đối thủ nhòm ngó cần được bảo vệ.

Coin Master là một game có sức hút và sự ảnh hưởng lớn trong cộng đồng game thủ trên thế giới. Tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều người đã tham gia trò chơi này và thu hút thêm bạn bè và người thân cùng chơi. Việc tìm kiếm các lượt Coin Master Spin Free tại các trang như Levvvel.com cực kỳ cần thiết. Chỉ cần bạn chăm chỉ mỗi ngày, bạn đã có thể thu thập được rất nhiều lượt quay miễn phí rồi đó. 

Đừng nên bỏ qua việc tìm kiếm các lượt Levvvel Spin miễn phí bởi đó chính là tiền đề để bạn có thể xây dựng được một căn cứ vững chắc tránh cho đối thủ đánh sập. Đồng thời cũng là bệ đỡ để bạn có thể đi truy lùng và đánh sập nhà những đối thủ mà bạn ghét. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập Levvvel để tìm kiếm các lượt quay free miễn phí bạn nhé.

Nguồn: Tại đây


>>Xem thêm: https://mayvesinhmiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *