Thiết kế mô hình lắp đặt vị trí thiết bị là điều rất cần thiết

Lời khuyên cho những người muốn kinh doanh mô hình rửa xe chuyên nghiệp

Khi bắt tay vào kinh doanh rửa xe thì khá nhiều người băn khoăn không biết nên chọn mô hình rửa xe chuyên nghiệp nào cho phù hợp. Bài viết này sẽ đi gợi ý một số yếu tố cơ bản khi bạn bắt đầu mở cửa hàng.

Người đọc có thể tham khảo: Chi phí mô hình rửa xe máy chuyên nghiệp

Thiết kế mô hình lắp đặt vị trí thiết bị là điều rất cần thiết
Thiết kế mô hình lắp đặt vị trí thiết bị là điều rất cần thiết

Thiết kế mô hình lắp đặt vị trí thiết bị

Để mở tiệm ngoài vấn đề cần bao nhiêu vốn và mặt bằng thì thiết kế lắp đặt thiết bị là điều rất quan trọng. Nếu chúng ta không biết cách xây dựng và làm ngay từ đầu sẽ gặp bất tiện và khó khăn trong hoạt động về sau.

Một kế hoạch kinh doanh được hoàn chỉnh phải được thực hiện từng bước một. Khi chúng được hoàn thành và đi vào quy củ, thì chúng ta chỉ việc an tâm hoạt động mà không lo gặp phải vấn đề gì.

Người dùng nên biết rằng chi phí cho mỗi lần lắp đặt và mua mới máy móc không phải là rẻ. Đặc biệt là những thiết bị chính như: cầu nâng, máy rửa xe cao áp, máy nén khí, máy hút bụi công nghiệp…

Một khi các vị trí được định hình sai và không hợp lý chúng ta sẽ phải sửa chữa và di rời. Nhất là cầu nâng xe ô tô loại 1 trụ, 2 trụ thì chi phí di dời sửa chữa có thể vài triệu đến vài chục triệu đồng. Khi đó nhà đầu tư sẽ phải chi trả cho một loạt kinh phí khác như: tiền nhân công phá dỡ, đào móng, vật tư bê tông, cẩu máy,… Thực tế là để nâng cấp hay di dời một chiếc cầu nâng cũ còn tốn thời gian hơn rất nhiều, so với việc lắp mới.

Ngoài ra còn phải kể đến một bộ máy hoạt động phải dừng lại chờ đến khi làm xong mới có thể vận hành lại. Kéo theo nó là một loạt hệ lụy như: không có doanh thu, dễ mất khách quen,… Tất cả những điều này sẽ gây rủi ro rất lớn cho những nhà đầu tư.

Vậy thì để loại trừ tất cả những nguy cơ trên chúng ta hãy lên kế hoạch thật chi tiết và rõ ràng, càng cụ thể bao nhiêu càng tốt. Nhà đầu tư không nên làm theo cảm tính và ý thích. Bạn hãy dựa vào địa điểm và diện tích thực tế để mua sắm lắp đặt thiết bị một cách phù hợp.

Lời khuyên để công việc kinh doanh trở nên hiệu quả

Có thể tham khảo thêm: Nên mua máy rửa xe đa năng nào cho tốt?

Nhà đầu tư cần phải nghiên cứu cẩn thận trước khi mua máy móc rửa xe
Nhà đầu tư cần phải nghiên cứu cẩn thận trước khi mua máy móc rửa xe

Đối với những người mới bước chân vào con đường kinh doanh rửa xe thì đều chưa có nhiều kinh nghiệm. Do vậy mà việc nghiên cứu tìm hiểu kỹ là rất cần thiết.

Chúng ta nên tìm đến những đơn vị kinh doanh có thâm niên và họ đã thành công trong lĩnh vực này để học hỏi.

Nhưng nếu không có mối quan hệ hay quen biết thì chính chủ sở sở phải đi nghiên cứu thị trường để xem thực tế hoạt động của các đơn vị vừa và nhỏ.

Một yếu tố cực kỳ cần thiết nữa là chọn đơn vị cung ứng sản phẩm tốt. Người dùng nên tìm đến những cơ sở kinh doanh thiết bị rửa xe lâu năm và được nhiều người tin dùng như điện máy Hoàng Liên. Ở đây họ có các loại máy móc chính hãng kèm theo đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

Một khi chúng ta xây dựng được mô hình rửa xe chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, thì không có lý do gì mà bạn lại không thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *