Máy rửa xe mini gia đình Karcher

Gợi ý cách chọn mua máy rửa xe mini

Có quá nhiều loại máy phun rửa cùng nhiều thương hiệu được phân khúc và bày bán trên thị trường. Chúng ta không biết phải lựa chọn như thế nào cho hợp lý. Bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn mua máy rửa xe mini đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Tham khảo: Nên mua máy rửa xe đa năng nào cho tốt?

Xác định mục đích sử dụng

Thông thường với nhu cầu gia đình, máy rửa xe áp lực cao hay máy phun xịt mini thường được dùng với nhiều mục đích khác nhau.

Phổ biến nhất là người ta rửa xe máy, ô tô con (4 – 7 chỗ), và bất cứ loại xe nào trong nhà.

máy rửa xe mini sử dụng trong gia đình
Máy rửa xe mini sử dụng trong gia đình

Một công việc cũng khá thường xuyên ở các gia đình đó là rửa sàn nhà, mái nhà, tường bao và cửa kính, tắm cho thú cưng,…

Đối với nông thôn nhất là những gia đình làm nông nghiệp thì việc vệ sinh chuồng trại chăn nuôi, thiết bị dụng cụ trong nhà là rất cần thiết.

Ngoài ra chúng ta còn dùng để tưới tiêu cây trồng như: rau, cây cảnh, cây hoa màu,…

Việc xác định nhu cầu công việc, cùng tần suất sử dụng rất quan trọng. Người dùng sẽ biết được loại máy nào đáp ứng được khối lượng công việc mình cần. Từ đó sẽ khách hàng sẽ có lựa chọn thiết thực nhất.

Lựa chọn thương hiệu nào cho tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều model và thương hiệu khác nhau.

Bosch: thương hiệu này của Đức, được phân phối chính hãng tại Việt Nam, có địa chỉ bảo hành và phân phối trên nhiều tỉnh thành. Đây là một trong những hãng đi đầu về máy rửa xe. Chúng không chỉ ưa chuộng tại Việt Nam, mà còn trên toàn thế giới. Nhưng có điều là giá thành khá cao.

Karcher: là một thương hiệu chuyên sản xuất máy phun xịt áp lực cao đến từ Đức và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Hãng này có những sản phẩm thuộc nhiều phân khúc từ dùng trong gia đình cho đến công nghiệp.

Máy rửa xe mini gia đình Karcher
Máy rửa xe mini Karcher K2 basic

V-Jet: đây vẫn là thương hiệu máy rửa xe được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bởi nó sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất lượng, giá thành.

Chúng có lợi thế là xuất hiện từ sớm trên thị trường Việt Nam. Có nhiều model khác nhau, mang tới sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng. Sản phẩm thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng, bởi nhiều ưu điểm vượt trội.
Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo thêm một số thương hiệu khác có mẫu mã và giá thành đa dạng.

Xem thêm: Những lợi ích khi chọn máy rửa xe ô tô áp lực cao

Chọn mức giá nào cho phù hợp?

Với nhu cầu dùng trong gia đình ta thấy có 3 mức giá phổ biến như sau.
Khoảng 1.5 triệu
Những máy có mức giá này đa phần xuất xứ từ các thương hiệu Trung Quốc. Chúng ta nên xác định trước một điều là máy sẽ kêu hơi to và áp lực nước đủ đáp ứng các nhu cầu thông thường. Phụ kiện của những chiếc máy này thường chưa đầy đủ.
Khoảng 2 triệu
Đây là tầm giá được nhiều người lựa chọn nhất, với trên 2 triệu bạn có thể sở hữu một trong những chiếc máy đến từ các thương hiệu uy tín ở trên.
Phụ kiện, áp lực nước đáp ứng tốt các nhu cầu vệ sinh trong gia đình. Tuy nhiên, với tầm giá này thì máy vẫn còn tồn tại một số nhược điểm.
Trên 3 triệu
Với mức giá thành này sẽ đáp ứng hết mọi nhu cầu làm sạch trong gia đình, kể cả với những vị trí khó thao tác nhất.

Trên đây là những chia sẻ về một số kinh nghiệm lựa chọn mua máy rửa xe mini. Mong rằng những điều này có ích và bạn sẽ tìm được một chiếc máy ưng ý nhất.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *