sugar daddy

Sugar Daddy là gì? Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby

Sugar Daddy là gì? Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby hiện đang là đề tài nóng hổi trên mạng xã hội trong thời gian dạo gần đây. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu cụm từ lóng này nói về cái gì cũng như nguồn gốc của nó. Cùng theo dõi bài viết tại mayvesinhmiennam.com dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về Sugar Daddy bạn nhé!

Bạn có biết Sugar Daddy là gì?
Bạn có biết Sugar Daddy là gì?

Thế nào là Sugar Daddy và Sugar Baby?

Sugar Daddy nếu dịch thuần sang tiếng Việt thì sẽ là “Bố Đường” hay còn có thể gọi một cách hoa mỹ hơn là “Ông bố ngọt ngào”. Sugar Daddy không phải là cách gọi dành cho gia đình. Mà cụm từ này là ám chỉ những người đàn ông đứng tuổi khoảng trên 35 trở lên có nhu cầu muốn yêu đương và bao nuôi những cô con gái trẻ đẹp thành “con” của mình. 

Sugar Daddy sẽ cung cấp vật chất cho những “con nuôi” này, bù lại “con gái nuôi” sẽ có nghĩa vụ cung cấp tình cảm cho những người cha hờ này của mình. Dĩ nhiên thì tình cảm này có khả năng bao gồm tình dục (dù có thể không bắt buộc). Sugar Daddy và Sugar Baby cũng được coi là cách gọi những mối quan hệ yêu đương lệch tuổi 

Nguồn gốc của từ lóng Sugar Daddy và Sugar Baby 

Trên thực tế, từ lóng Sugar Daddy và Sugar Baby không phải chỉ mới xuất hiện trong thời gian dạo gần đây. Từ lóng này xuất hiện lần đầu vào năm 1908, bắt nguồn từ cô vợ trẻ của doanh nhân kinh doanh nhà máy đường người California tên là Adolph Spreckels. Người doanh nhân này cách vợ của mình lên đến 24 tuổi.

Thời gian đầu, cụm từ Sugar Daddy được sử dụng theo đúng nghĩa của nó, tức là cô Alma đã gọi chồng mình dựa trên ngành nghề mà ông kinh doanh. Tuy ra đời sớm như vậy nhưng mãi đến tận năm 1915 cho đến 1920 thì cụm từ Sugar Daddy mới được sử dụng nhiều hơn. Vì sự nổi tiếng này mà vào năm 1926, Sugar Daddy chính thức được lên mặt báo.

Có các kiểu Sugar Daddy và Sugar Baby nào?

Sugar Daddy và Sugar Baby cũng được chia thành nhiều dạng khác nhau tùy theo nhu cầu của bản thân họ. Một số kiểu SugarDaddy và Sugar Baby quen thuộc thường gặp như.

Các dạng Sugar Daddy

Đến hiện người người ta chia SugarDaddy thành 5 dạng là

Dạng Đường gói – Mẫu Sugar Daddy bận rộn

Đặc điểm chính của mẫu SugarDaddy này là chính là việc đều chỉ đến các quý ông lắm tiền nhưng lại có thời gian cá nhân vô cùng eo hẹp, không có nhiều thời gian quan tâm đến Sugar Baby của mình. Bù vào đó, những ông “bố đường” này sẽ an ủi “con gái” bằng vật chất và tiền bạc.

Thường các mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby đều có tình dục
Thường các mối quan hệ giữa SugarDaddy và Sugar Baby đều có tình dục

Dạng Bột đường – Mẫu Sugar Daddy hoàn hảo

Mẫu Sugar Daddy này có tất cả những gì mà Sugar Baby ao ước: một người giàu có, một ngoại hình đẹp trai, một tri thức và văn hoá… Mẫu Bột đường được luôn được đánh giá cao và ưu ái nhất của Sugar Baby. Đây cũng là đối tượng mà nhiều Sugar Baby ao ước.

Dạng Kẹo gậy – Mẫu Sugar Daddy lớn tuổi

Đặc điểm của mẫu Sugar Daddy này nằm ở độ tuổi, khi mà họ cách tuổi của Sugar Baby nhiều đến mức thậm chí lên đến 20 năm. Nếu SugarDaddy và Sugar Baby này đi cùng nhau, sẽ rất có khả năng bị nhầm bên lẫn thành bác – cháu hoặc ông – cháu.

Dạng Đường tinh luyện – Mẫu Sugar Daddy học thức

Đối với những mẫu Sugar Baby không vì tiền bạc thì dạng Đường tinh luyện chính là mẫu người mà các cô thích. Điểm chung của mẫu Sugar Daddy nằm ở việc họ không thích chốn đông người hay những bữa tiệc xa hoa náo nhiệt. Thay vào đó, họ thích ngồi tâm sự, trò chuyện cũng như chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống và công việc của mình.

Dạng Đường thô – Mẫu Sugar Daddy lãng mạn

Nếu những mẫu SugarDaddy kia các cô thường chỉ được tính là “người tình” thì dạng “Đường Thô” lại ngược lại. Các quý ông mẫu này thường có tâm hồn rất lãng mạn và thích tính ổn định, cũng hay dẫn các cô đi gặp gỡ bạn bè, các đối tác làm ăn, có thể còn cả gia đình của họ nữa.

Các dạng Sugar Baby

Nếu Sugar Daddy có 5 dạng khác nhau thì Sugar Baby chỉ khiêm tốn với ba dạng là:

“Làm hư em đi”

Dạng Sugar Baby có thích hưởng thụ, rất thích được yêu chiều cũng như được chu cấp thường xuyên. Sở thích của các cô chính là nhận được quà quý giá, luôn có thể đi du lịch xa hoa, tham gia những buổi tiệc xa hoa nhất, sắm cho những bộ đồ cũng như ăn chơi ở chốn đắt tiền nhất.

“Hãy giúp em lớn”

Là một cặp bài trùng hoàn hảo với Sugar Daddy đường tinh luyện. Vật chất không phải là điều quá quan trọng với các cô, ngược lại thì kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc với những kiến thức chuyên ngành uyên thâm mới là thứ khiến các cô chết mê chết mệt. Mẫu Sugar Baby này đòi hỏi SugarDaddy của người phải là người có học thức và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với cô.

“Bao giờ anh cưới em”

Sugar Baby này cần sự ổn định và không muốn mối quan hệ với SugarDaddy chỉ dừng lại ở hai chữ “tình yêu”. Họ muốn trở thành một người phụ nữ danh chính ngôn thuận và sánh vai cùng với Sugar Daddy, thích tạo sự ràng buộc và không muốn nhường người đàn ông này cho ai khác. Đó có khả năng là tình yêu của các cô dành cho SugarDaddy lớn, nhưng cũng chẳng loại trừ việc Sugar Baby làm vậy chỉ vì muốn được cung cấp nhiều quyền lợi ở mức độ lớn hơn.

Mại dâm thường hay núp bóng dưới quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby 
Mại dâm thường hay núp bóng dưới quan hệ giữa SugarDaddy và Sugar Baby

Mối quan hệ Sugar Daddy và Sugar Baby có bị cấm không?

Dưới đây là một số quan điểm cũng như chính sách của các quốc gia khác nhau về mối quan hệ của SugarDaddy và Sugar Baby.

Quốc gia phương Tây

Các quốc gia phương Tây khá là thoáng trong vấn về này. Miễn là mối quan hệ này không gây ra những điều phạm pháp mà là hai bên tình nguyện thì không có vấn đề gì cả. Theo quan niệm của họ, mối quan hệ này không nhất thiết phải có tình dục nên không hẳn là hành vi mua bán người, mua dâm…

Trung Quốc

Trái ngược với phương Tây, Trung Quốc gần như cấm tuyệt đối các phần mềm cho phép mối quan hệ SugarDaddy và Sugar Baby thành lập. Trung Quốc đưa ra quan điểm và chỉ trích những ứng dụng này chính là hoạt động mại dâm trá hình. Trung Quốc sẵn sàng đưa những người sáng lập những website này vào những cáo buộc liên quan đến vấn đề hình sự, phạt tiền mạnh dựa theo số lượng tiền mà họ đã giao dịch cùng số người tham gia phi pháp.

Việt Nam

Việt Nam không cấm việc quan hệ tình dục hai bên tình nguyện, cũng chẳng bắt bạn không được phép yêu đương với những ông chú lớn tuổi. Miễn là bạn đã đủ số tuổi quy định là từ 16 trở nên và người đàn ông kia không phải là đi ngoại tình.

Tuy nhiên, nếu có hành vi sử dụng tiền hay các lợi ích vật chất để tráo đổi với quan hệ tình dục là hành vi cấm. Vì nó chính là hành vi mua dâm và bán dâm. Mối quan hệ giữa SugarDaddy và Sugar Baby khó mà chỉ thuần khiết đến độ không cần tình dục, chưa kể nhiều người đã lợi dụng sơ hở này đến biến tướng nó thành các hoạt động môi giới mại dâm phạm pháp. Chẳng thế mà những hội nhóm tuyển SugarDaddy và Sugar Baby nhan nhản khiến người đọc cảm thấy giật mình vì mức độ lộ liễu trong thời gian gần đây.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn sẽ biết thêm về định nghĩa Sugar Daddy và Sugar Baby. Dẫu rằng có xuất phát từ tình yêu hay vật chất đi chăng nữa thì hy vọng những bạn trẻ luôn có cái đầu lạnh với những suy nghĩ sáng suốt để có thể tránh xa những mối quan hệ không lành mạnh mang lại nhiều hệ luỵ sau này!

Tìm hiểu thêm: Tại đây


>>Xem thêm: https://mayvesinhmiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *