Ưu điểm 4 tổ hợp tháp giải nhiệt Tashin TSS 350RT 2Cell

Tháp giải nhiệt công nghiệp là thiết bị làm mát nước được sử dụng phổ biến trong các đơn vị, doanh nghiệp hiện nay. Trong số các sản phẩm tháp hạ nhiệt, không thể không nhắc đến 4 tổ hợp tháp giải nhiệt Tashin TSS 350RT 2Cell với những tính năng làm mát hiệu quả.

Xem thêm những model tháp giải nhiệt tashin tại đây: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-tashin.html

4 tổ hợp tháp giải nhiệt Tashin TSS 350RT 2Cell là một hệ thống tháp làm mát nước, gồm 4 tổ hợp và 2 tháp TSS 350RT gắn với nhau để tạo thành 1 hệ thống giải nhiệt có công suất 2800RT. Sản phẩm là sự lựa chọn hợp lý cho các đơn vị có nhu cầu làm mát lớn như các khu công nghiệp, nhà máy, phân xưởng lớn…

4 tổ hợp tháp giải nhiệt Tashin TSS 350RT 2Cell
4 tổ hợp tháp giải nhiệt Tashin TSS 350RT 2Cell

Ưu điểm 4 tổ hợp tháp giải nhiệt Tashin TSS 350RT 2Cell

Phù hợp với nhiều diện tích không gian

4 tổ hợp tháp giải nhiệt Tashin TSS 350RT 2Cell sở hữu kích thước gọn gàng, vừa phải, khối lượng nhẹ, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt đối với những đơn vị, nhà máy có diện tích hẹp thì sản phẩm là sự lựa chọn hợp lý.

Hiệu quả là mát cao

4 tổ hợp tháp giải nhiệt Tashin TSS 350RT 2Cell với năng lượng giải nhiệt 1365000kcar/hr, lưu lượng giải nhiệt 2184m3/h cùng động cơ siêu khỏe mang lại khả năng làm mát hiệu quả nhưng không tiêu hao nhiều điện năng cũng như tiết kiệm lượng nước đáng kể.

Hệ thống cánh quạt được thiết kế với tốc độ quay chậm, có thể tự điều chỉnh lượng gió theo nhu cầu cần thiết giúp máy giảm được sự tiêu hao động lực mà lưu lượng gió vẫn lớn, độ rung ồn phát ra thấp, không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Vật liệu cao cấp, chắc bền

Tashin TSS 350RT 2Cell là tổ hợp tháp hạ nhiệt được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao, làm từ những vật liệu chắc bền như sợi thủy tinh, sắt được xi mạ tráng kẽm… có tác dụng chống lại sự ăn mòn, rỉ trét hay va đập mạnh, mang đến độ bền và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Hệ thống tháp giải nhiệt Tashin
Hệ thống tháp giải nhiệt Tashin

Vận hành ổn định

4 tổ hợp tháp giải nhiệt Tashin TSS 350RT 2Cell vận hành ổn định, ít xảy ra những sự cố, hỏng hóc, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, sửa chữa sau một thời gian máy hoạt động.

Xem thêm: Tháp giải nhiệt vuông FRP và các bộ phận của nó

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của 4 tổ hợp tháp giải nhiệt Tashin TSS 350RT 2Cell, hy vọng có thể giúp khách hàng nắm bắt và cân nhắc kỹ càng để chọn lựa sản phẩm cũng như những đại lý phân phối uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu có thêm những câu hỏi cần tư vấn hỗ trợ, tìm hiểu thông tin về các loại tháp giải nhiệt hiện có trên thị trường là gì?  hay muốn đặt mua các sản phẩm tháp giải nhiệt LiangChi hay tháp giải nhiệt Tashin…,  khách hàng hãy liên hệ qua hotline 0985 6263 07 – 0989 937 282  để được cung cấp thông tin, báo giá nhanh chóng và tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *