Vệ sinh khoang máy ô tô bằng hơi nước nóng được áp dụng phổ biến ở Hà Nội

Ưu điểm của vệ sinh khoang máy ô tô tại Hà Nội bằng hơi nước nóng

Có khá nhiều phương pháp làm sạch động cơ đang được áp dụng tại các trung tâm chăm sóc xe. Vệ sinh khoang máy ô tô tại Hà Nội bằng hơi nước nóng là một trong những cách làm hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay.

Có thể tham khảo: Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng mà người dùng cần biết

Vệ sinh khoang máy ô tô bằng hơi nước nóng được áp dụng phổ biến ở Hà Nội
Vệ sinh khoang máy ô tô bằng hơi nước nóng được áp dụng phổ biến ở Hà Nội

Ưu điểm của việc vệ sinh động cơ tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm đô thị lớn nhất cả nước. Chính vì vậy mà bất cứ dịch vụ hay lĩnh vực kinh doanh nào ở đây đều rất được phát triển, trong đó có chăm sóc ô tô.

Không khó để bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu một garage ô tô trên đường phố. Chúng có quy mô lớn đến nhỏ, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng với mức giá thì vô cùng hợp lý.

Họ có nhiều phương pháp để làm sạch với các thiết bị tiên tiến hiện đại như: máy phun rửa cao áp, máy hút bụi,… Những người thợ có tay nghề cao tập trung ở Hà Nội khá đông đảo. Vì vậy mà đây có thể coi là điểm lý tưởng để bạn mang xe đi vệ sinh khoang máy. Chắc chắn chất lượng lẫn dịch vụ sẽ khiến ta hài lòng.

Ưu điểm của làm sạch động cơ bằng hơi nước nóng

Người đọc có thể tìm hiểu: Ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng

Vệ sinh bằng hơi nước nóng mang lại nhiều ưu điểm lớn
Vệ sinh bằng hơi nước nóng mang lại nhiều ưu điểm lớn

Bụi bẩn, dầu mỡ hay cả phân chuột bám vào các chi tiết dưới nắp ca-pô, nhất là khi bị chảy dầu càng dễ dính bẩn. Lâu ngày đoạn dây điện hay mối nối nào đó sẽ bị chuột gặm nhấm. Chúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống điện và hiệu quả vận hành của máy. Để vệ sinh khoang động cơ ô tô, người sử dụng vẫn thường lựa chọn phương pháp truyền thống là dùng nước lạnh để rửa, tương tự như ngoại thất.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này là mất nhiều thời gian. Ngày nay một số cửa hàng đã ứng dụng công nghệ hơi nước nóng trong việc làm sạch khoang máy, với nhiều ưu điểm lớn.

Quy trình dọn và làm mới khoang động cơ ô tô bằng hơi nước nóng cũng giống với nước lạnh bao gồm các bước đơn giản từ bọc các chi tiết dễ dẫn điện, phun nước, rửa hóa chất tới xì khô và phun hóa chất.

Các chuyên gia có kinh nghiệm về sử dụng xe hơi cho biết ưu điểm lớn của phương pháp này là độ an toàn cao hơn, tiết kiệm thời gian và cả chi phí. Hơi nước ở nhiệt độ 125 độ C khi được phun ở áp lực nén cao sẽ rửa trôi những bụi bẩn, đất cát hay vết dầu mỡ lâu ngày, đồng thời sẽ bốc hơi nhanh và không đọng lại nước trên bề mặt.

Chỉ cần 5 lít nước nóng là bạn có thể rửa sạch khoang động cơ ô tô, trong khi với nước lạnh thì phải cần tới 20-30 lít. Trong khi đó thời gian để rửa khoang động cơ bằng hơi nước nóng chỉ mất 40 phút, thì nước lạnh cần tới 1 tiếng rưỡi.

Nhìn chung cách làm này vô cùng hiệu quả và khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Tùy thuộc và loại xe và động cơ để chúng ta có thể áp dụng.

Trên đây là những ưu điểm của vệ sinh khoang máy ô tô tại Hà Nội bằng hơi nước nóng. Hy vọng chủ cửa hàng có thể vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *