giá máy đánh giày bao nhiêu tiền

Máy đánh giày bao nhiêu tiền?

Máy đánh giày bao nhiêu tiền? nó có đắt không? là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi đang chuẩn bị mua thiết bị. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giá của thiết bị này trên thị trường hiện nay nhé.

Ngày nay, nếu bạn thường xuyên làm việc với văn phòng, cơ quan nhà nước hay các tòa nhà công sở. Thì có thể dễ dàng nhận thấy một thiết bị được đặt ở phòng chờ hoặc hành lang đó chính là chiếc máy đánh giày.

giá máy đánh giày bao nhiêu tiền
Giá máy đánh giày bao nhiêu tiền?

Trước đây, để đánh giày bạn thường tranh thủ lúc đi ăn sáng, uống cafe vì nó không mất thời gian. Nhưng không phải lúc nào cũng bắt gặp những chú bé đánh giày. Đặc biệt, vào những thời điểm gấp gáp không có nhiều thời gian thì thật là khó. Chính vì thế, những chiếc máy đánh giày tự động tại văn phòng sẽ giúp bạn chỉ mất 2-3 phút.

Giá máy đánh giày hiện nay

Một chiếc máy đánh giày có giá bán cũng không quá đắt thường dao động từ 2 – 10 triệu đồng. Tính ra với mức giá này thì cũng không quá đắt với một thiết bị có nhiều tiện ích. Tuy nhiên, giá máy đánh giày nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu:

Trên thị trường máy đánh giày công sở hiện nay, có rất nhiều thương hiệu. Và thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Brother, Silroad, Sakura… có giá thành cao hơn so với các hãng ít nổi tiếng.

Máy dễ sử dụng và hợp với túi tiền người sử dụng

Phân loại:

Loại máy mini cầm tay là có giá rẻ nhất chỉ từ 3 – 5 trăm ngàn một chiếc. Rồi đến dòng máy đánh giày dùng cho gia đình có giá từ 2 – 4 triệu đồng tùy vào công suất cũng như số lượng chổi.

Tham khảo: Lựa chọn nào máy đánh giày cho gia đình bạn?

Có giá bán cao nhất đó chính là máy đánh giày công sở. Máy có thiết kế tự động, to lớn hơn dòng máy gia đình. Người sử dụng chỉ đứng và cho chân vào là máy tự chạy. Mất 1 – 2 phút là bạn sẽ có đôi giày da sáng bóng như mới.

Đây chính là 2 yếu tố có ảnh hưởng đến giá của thiết bị này. Giờ bạn có thể hiểu cũng như biết được chiếc máy đánh giày mình chọn có mức giá như vậy đã đúng chưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *