Phụ kiện máy rửa xe Karcher

Phụ kiện máy rửa xe karcher

Với mỗi dòng máy rửa xe nói chung và máy phun rửa xe Karcher nói riêng, khi tập hợp mỗi máy sẽ có những phụ kiện, linh kiện dời đi kèm. Vậy phụ kiện máy rửa xe Karcher bao gồm những gì? Những phụ kiện này có tác động như thế nào đối với hiệu quả làm sạch, khả năng phun xịt của máy rửa xe?

Linh kiện đầu tiên: Đầu bơm máy rửa xe

Đầu bơm máy rửa xe là một trong những bộ phận quan trọng của tất cả các dòng máy rửa xe. Đây là bộ phận có chức năng kiểm soát khả năng làm việc cũng như tuổi thọ của thiết bị. Đối với máy rửa xe Karcher, muốn mua được máy tốt, bền bỉ thì cần lưu ý đến bộ phận này. Hiện nay có các loại đầu bơm như đầu bơm kiểu piston thép, đầu bơm kiểu đĩa quay nhôm, đầu bơm piston cao áp… với những đặc điểm khác nhau, giá cả khác nhau bởi vậy tùy nhu cầu mỗi người mà lựa chọn loại phù hợp nhất.

Phụ kiện máy rửa xe Karcher
Phụ kiện máy rửa xe Karcher: Đầu chà, dây nối, báng súng, đầu phun

Phụ kiện thứ 2: Ông dây 10m với khả năng chịu lực cao

Đây là phụ kiện không thể thiếu đi kèm máy rửa xe Karcher, ông dây với khả năng chịu lực cao hay còn gọi là dây phun áp lực với độ dài 10m được lắp đặt với thiết bị sẽ cho phép thiết bị có khả năng  phun rửa, vệ sinh máy móc, đồ đạc ở trên cao hoặc ơ xa, đồng thời có thể dùng để tưới cây, phun rửa sân vườn,…mà không cần phải di chuyển máy nhiều lần tiết kiệm thời gian công sức và thời gian. Ống dây cao áp này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu cao cấp, bền dẻo, không gỉ chịu được áp lực cao. Tuy nhiên khi sử dụng cần phải vệ sinh thường xuyên để giúp máy rửa xe Karcher làm việc tốt hơn.

Phụ kiện thứ 3: Bộ đầu chà máy rửa xe Karcher

Bộ đầu chà hay còn gọi là bàn chải chà máy rửa xe Karcher, là một loại phụ kiện chuyên dụng đi kém thiết bị. Nhờ có phụ kiện này được thiết kế khớp nối linh hoạt dễ dàng lắp vào súng phun sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng chà rửa các vêt bẩn cứng đầu, các vết bẩn ở xa không với tới. Khi đầu chổi được lắp lên với súng, người vận hành chỉ cần bóp cò sẽ tạo ra một lượng nước nhỏ chảy đều đặn vào đầu chổi, việc cọ rửa sẽ trở lên hiệu quả hơn so với dùng chổi cọ cầm tay thông thường. Mũi đầu chà được thiết kế nhọn sẽ giúp len lỏi dễ dàng vào các góc khuất, ngóc ngách để vệ sinh và mang lại hiệu quả vệ sinh tốt hơn.

Bộ đầu chà – linh kiện máy rửa xe Karcher được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức, đạt chất lượng cao, cấu thành từ chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo độ bền lâu dàu, lông bàn chải mềm mịn nên không gây xức bề mặt kính, ô tô, cửa sổ, hay sàn nhà,…

Trên đây là những phụ kiện máy rửa xe Karcher đi kèm, mỗi loại có vai trò và chức năng khác nhau và không thể thiếu được phụ kiện nào. Ngoài những phụ kiện cơ bản trên đây thì còn có một số linh kiện khác như súng phun, béc phun,…

Ngoài ra bạn có thể xem bài viết về phụ kiện máy rửa xe Makita hay phụ kiện máy rửa xe Bosch mà chúng tôi đã gửi trong những bài viết trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *