Máy rửa xe ô tô áp lực cao là thiết bị không thể thiếu cho các cửa hàng rửa xe

Những lợi ích khi chọn máy rửa xe ô tô áp lực cao

Trong số nhiều dòng máy phun rửa xe trên thị trường, máy rửa xe ô tô áp lực cao đang là dòng sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Bài viết này sẽ đi sâu tìm hiểu về những lợi ích mà chúng mang lại.

Có thể tham khảo thêm: máy rửa xe ô tô áp lực cao là gì?

Máy rửa xe ô tô áp lực cao là thiết bị không thể thiếu cho các cửa hàng rửa xe
Máy rửa xe ô tô áp lực cao là thiết bị không thể thiếu cho các cửa hàng rửa xe

Máy rửa xe ô tô áp lực cao là gì?

Đây là thiết bị chuyên dụng, phục vụ công việc vệ sinh ô tô xe máy, vệ sinh công nghiệp. Với lực phun cao áp cực mạnh, thiết bị có khả năng đánh bay mọi vết bẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng ở những nơi khó can thiệp nhất như gầm xe, bánh xe.

Cấu tạo máy rửa xe cao áp sử dụng động cơ điện bao gồm đầu bơm, mô tơ và các phụ kiện đi kèm. Cũng như các loại máy rửa khác, lưu lượng nước phun ra sẽ tỉ lệ nghịch với áp suất. Cùng một công suất động cơ, nếu lưu lượng nước càng lớn thì áp suất nước càng nhỏ và ngược lại.

Ưu điểm của máy rửa xe cao áp

  • Dòng máy rửa xe cao áp được thiết kế với mô tơ, xi lanh và đầu bơm bằng đồng, piston sứ, … đều là vật liệu cao cấp nên tuổi thọ của chúng khá lớn.
  • Phụ kiện đi kèm của thiết bị rất dễ dàng tìm mua cũng như thay thế trên thị trường.
  • Máy rửa xe cao áp có giá thành cao hơn so với máy rửa xe đầu ngang dây đai hoặc máy rửa mini nhưng lại có hiệu quả làm việc và độ bền tương xứng. Cụ thể là thiết bị sở hữu áp lực nước lớn hơn hẳn so với máy rửa xe ô tô thông thường.
  • Đồng thời, trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường, giúp tiết kiệm nhiều chi phí điện nước cho người sử dụng.
  • Nhờ có lực phun cao áp mà quá trình rửa xe sẽ trở nên nhanh chóng hơn, góp phần tăng năng suất hoạt động, làm tăng lợi nhuận cho đơn vị.

Chính vì áp lực nước cao, máy rửa xe cao áp dễ dàng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt một cách nhanh chóng. Ngoài ra thiết bị còn có thể tẩy rửa sạch sẽ các loại bùn đất ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe, giảm thiểu tối đa sức lao động cho người thợ. Với những dòng máy rửa xe cao áp Karcher, Lutian,… có độ bền cao, tiết kiệm nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Máy rửa xe ô tô áp lực cao đáp ứng mọi nhu cầu tẩy rửa của người tiêu dùng
Máy rửa xe ô tô áp lực cao đáp ứng mọi nhu cầu tẩy rửa của người tiêu dùng

Ứng dụng của máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp được sử dụng rộng rãi trong các tiệm rửa xe, dùng để rửa xe máy, ô tô con, xe tải cỡ lớn… Đặc biệt một số model máy rửa xe cao áp có thể vệ sinh được từ 50 xe đến 60 xe một ngày như: Palada 20M36-7.5T4, Lutian 20M30,…

Ngoài việc vệ sinh phương tiện thì chúng còn dùng để xịt rửa các loại máy xúc công nghiệp, vệ sinh các dây chuyền máy móc hiện đại, nội thất, kho bãi trong nhà xưởng.

Những gia đình làm nông nghiệp còn có thể áp dụng việc vệ sinh chuồng trại, sân vườn, tưới tiêu cây trồng,… với máy phun rửa áp lực cao.

Những ứng dụng và ưu điểm vượt trội mà thiết bị mang lại cũng chính là lợi ích mà người dùng nhận được khi lựa chọn máy rửa xe ô tô áp lực cao. Điện máy Hoàng Liên có thể coi là đơn vị cung cấp thiết bị xịt rửa uy tín, chất lượng mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *