Nước rửa xe bọt tuyết Sonax là dung dịch được ưa chuộng trên thị trường

Nước rửa xe bọt tuyết Sonax chuyên dụng, giá rẻ

Đối với các loại thiết bị thì có thể sử dụng rất nhiều năm, còn dung dịch rửa xe thì người dùng phải mua sắm thường xuyên. Chính vì vậy mà có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bài viết này sẽ đi giới thiệu về nước rửa xe bọt tuyết Sonax.

Có thể tham khảo thêm: Chổi rửa xe chuyên dụng

Nước rửa xe bọt tuyết Sonax là dung dịch được ưa chuộng trên thị trường
Nước rửa xe bọt tuyết Sonax là dung dịch được ưa chuộng trên thị trường

Có cần dùng nước rửa xe không?

Rất nhiều người có thói quen là dùng luôn dung dịch tẩy rửa có sẵn trong gia đình như: dầu rửa bát, xà phòng giặt,… Nhưng chúng thật sự có an toàn không thì hầu như không ai nghĩ tới. Nếu ta dùng lâu ngày tính axit mạnh trong xà phòng sẽ bào mòn đi lớp bóng của bề mặt chiếc xe. Về tính thẩm mỹ thì chúng không còn được mới và sáng lâu hơn. Hơn nữa giá trị của phương tiện sẽ bị giảm đi, nhất là đối với những xế hộp đắt tiền. Vì vậy việc người dùng sử dụng nước rửa chuyên dụng là rất cần thiết.

Giới thiệu về sản phẩm nước rửa bọt tuyết Sonax

Đây là loại dung dịch khá phổ biến trên thị trường. Chúng có mùi thơm đặc trưng khá dễ chịu, với nhiều loại dung tích lớn nhỏ. Tuy giá thành có hơi nhỉnh hơn so với một số sản phẩm khác, nhưng khả năng siêu tạo bọt lại hơn hẳn. Chúng có khả năng làm sạch vượt trội, đánh bay mọi vết bẩn hoàn toàn kể cả những vết ố lâu ngày.

Ngoài ra còn có dòng cao cấp hơn đó là nước rửa xe Sonax không chạm. Chúng ta không cần dùng đến khăn lau xe mà vẫn có thể làm sạch bình thường. Dung dịch này không có mùi hóa chất khó chịu, không làm hại da. Chúng có mức độ thân thiện với môi trường sống, vì thành phần sử dụng đạt tiêu chuẩn VDA của Đức. Nước rửa này rất đậm đặc, chỉ cần hai nắp chai có thể pha loãng với 10 lít nước.

Nước tẩy không chạm này phù hợp sử dụng cho các trạm, garage, trung tâm chăm sóc xe vừa và lớn. Nếu có sự hỗ trợ của máy rửa cao áp, thì Sonax còn làm sạch được cả gạch sàn và gạch men. Vậy nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Nước rửa xe bọt tuyết Sonax có rất nhiều ưu điểm
Nước rửa xe bọt tuyết Sonax có rất nhiều ưu điểm

Ưu điểm của dung dịch rửa bọt tuyết Sonax

  • Khả năng tẩy rửa cao, dễ dàng bẻ gãy các liên kết bám dính chặt trên xe
  • Khả năng đánh bọt lớn, nên tiết kiệm chi phí tiêu hao
  • Độ nhờn cực kỳ thấp, không tốn nước xịt rửa nhiều
  • Không làm hại da tay và sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ lớp sơn được bền màu
  • Không ăn mòn và giảm thiểu sự bám bụi trên xe

Với chất lượng vượt trội như trên thì giá thành của chúng đắt hơn các loại nước tẩy rửa thông thường là điều đương nhiên. Thể tích loại 1000ml có giá tương đương 150.000 đồng. Bạn chỉ cần hòa một nắp nhỏ là đã rửa được số lượng rất nhiều rồi. Một số đơn vị cung cấp tin cậy mà khách hàng có thể tham khảo như: điện máy Hoàng Liên, Shoppe.vn, Tiki.vn,… Để phục vụ những xế hộp hạng sang, thì sử dụng Sonax là hoàn toàn xứng đáng.

Những thông tin về cấu tạo và chức năng của nước rửa xe bọt tuyết Sonax trên đây, có thể giúp quý vị hiểu rõ hơn về lợi ích sản phẩm. Nhìn chung đây là loại dung dịch vô cùng tuyệt vời, để tăng hiệu quả làm việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *