Rửa xe máy bằng gì tốt nhất

Rửa xe máy bằng gì thì tốt nhất?

Phụ nữ luôn tự hỏi vì sao đàn ông thích vệ sinh cho chiếc xe của họ như thế? Nhìn cách cánh mày râu rửa xe mà có cảm giác như đang chăm sóc “người tình” của họ vậy. Nhưng các cánh mày râu có bao giờ băn khoăn trong việc lựa chọn dung dịch để rửa xe chưa? Rửa xe máy bằng gì thì tốt nhất? Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Rửa xe máy bằng gì tốt nhất

Thật vậy, chưa khi nào các phương tiện cá nhân lại trở nên quan trọng như hiện nay, bởi đi đâu, làm gì chúng ta cũng luôn gắn với nó. Và việc vệ sinh đúng cách cho xe máy của mình là điều vô cùng quan trọng. Hãy bắt đầu điều đó bằng với việc lựa chọn dung dịch rửa xe trước nhé!

Có nên rửa xe máy bằng hóa chất tẩy rửa như xà phòng, nước rửa bát, dầu gội đầu không?

Xà phòng, nước rửa bát hay dầu gội đầu là những hóa chất tẩy rửa đem lại khả năng làm sạch cực nhanh, đạt được độ sáng bóng tức thì và quan trọng là “tiện”. Bởi những thứ đó dường như lúc nào cũng có sẵn ở nhà. (Xem bài viết: Rửa xe bằng xà bông gì? có tốt không?)

Tuy nhiên những lợi ích kể trên chỉ mang tính tức thời. Tức là tại thời điểm vừa rửa xong, bạn sẽ có cảm giác xe như mới. Nhưng thực ra đây là những chất có khả năng ăn mòn máy móc và các linh kiện rất nhanh thậm chí màu sơn xe của bạn sẽ mất dần theo thời gian.

Do đó, theo lời khuyên của chuyên gia, người dùng không nên rửa xe máy bằng hóa chất tẩy rửa như xà phòng, nước rửa bát, dầu gội đầu mà chỉ nên sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng.

Nên rửa xe máy bằng dung dịch rửa xe chuyên dụng là tốt nhất

Khi kết hợp với máy rửa xe cao áp hay gia đình, dung dịch rửa xe chuyên dụng có khả năng khắc phục hoàn toàn những hạn chế mà các hóa chất tẩy rửa trên gây ra. Đặc biệt do được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đáp ứng đầy đủ tiêu chẩn về hiệu quả và độ an toàn cho cả xe và người lao động nên đây rõ ràng là lựa chọn số 1 khi tiến hành vệ sinh xe máy.

Đâu là dung dịch rửa xe tốt nhất cho xe máy?

Dung dịch rửa xe Sumo

Là loại dung dịch ở tầm trung với giá thành khoảng 40.000 đồng/ lít phù hợp với đa số người tiêu dùng. Sản phẩm này cho khả năng chà rửa hiệu quả giúp lấy đi mọi vết bẩn bám trên xe nhanh chóng và đặc biệt an toàn cho da tay bạn.

Dung dịch rửa xe Sonax

Với cấu trúc các hạt tinh thể đậm đặc nên sản phẩm này có khả năng tạo bọt rất tốt song không bám dính lâu trên xe mà dễ dàng bị rửa trôi dưới áp lực nước phun của máy rửa xe gia đình mini hay máy cao áp.

Nước rửa xe sonax
Dung dịch rửa xe sonax

Giá thành của sản phẩm này nhỉnh hơn so với dung dịch rửa xe Sumo nhưng hiệu quả đem lại cao hơn và có thể dùng để vệ sinh cho nhiều thiêt bị như ô tô, máy móc, vệ sinh sân vườn cũng rất hiệu quả.

Bạn nên sử dụng những dòng máy rửa xe mini hay gia đình có công suất vừa phải để giúp công việc rửa xe được thuận tiện và nhanh chóng. Điện máy Hoàng Liên chuyên phân phối các sản phẩm máy rửa xe và thiết bị vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc. Mọi thắc mắc về xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0972 882 886 – 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *