Máy lau sàn nhà sử dụng hơi nước giúp diệt khuẩn và nấm mốc hiệu quả

Tiêu chí chọn mua máy lau nhà bằng hơi nước

Máy lau nhà bằng hơi nước được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao về hiệu quả làm sạch. Thực tế cho thấy các sản phẩm máy sử dụng hơi nước có khả năng làm sạch gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công.

Thiết bị sử dụng công nghệ làm nóng nước để làm sạch. Không cần sử dụng hóa chất tẩy rửa, để loại bỏ vết bẩn và vi khuẩn trên sàn nhà; Việc này sẽ mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu và sự an toàn cho người sử dụng.

Máy lau nhà bằng hơi nước
Máy lau sàn hơi nước – phương pháp làm sạch hiện đại

==> Tham khảo Máy lau sàn nhà giá bao nhiêu?

Lợi ích khi sử dụng máy lau nhà hơi nước

Máy lau nhà hơi nước có thể thực hiện được mọi công việc của các thiết bị lau nhà khác. Thế nhưng, thời gian làm sạch và lau rửa diễn ra nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng máy làm sạch thảm trải sàn và khử mùi hiệu quả.

Thiết bị có khả năng đánh bật các vết bẩn cứng đầu, diệt khuẩn, loại bỏ nấm mốc hiệu quả, nhằm bảo vệ tốt sức khỏe con người. Hơn nữa, sản phẩm phù hợp sử dụng cho mọi bề mặt sàn với chất liệu khác nhau.

Điều đặc biệt so với các phương pháp vệ sinh khác đó là không cần thêm bất cứ loại dung dịch tẩy rửa nào khác; Không lưu lại hóa chất trên mặt sàn mà mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu hơn so với các phương pháp làm sạch thông thường khác.

Với cơ chế làm sạch bằng hơi nước nóng sẽ giúp sàn nhà khô nhanh hơn; tiết kiệm được 80% lượng nước so với việc lau nhà theo phương pháp truyền thống.

Máy lau sàn nhà sử dụng hơi nước giúp diệt khuẩn và nấm mốc hiệu quả
Máy lau sàn nhà sử dụng hơi nước giúp diệt khuẩn và nấm mốc hiệu quả

Hướng dẫn chọn mua máy lau nhà bằng hơi nước

Khi chọn mua máy các bạn cần chú ý tới những tiêu chí sau:

Ngăn chứa nước lớn:

Bình chứa lớn, giúp khăn lau sẽ giữ được nhiều hơi nước. Giẻ lau sàn hơi nước có khả năng giữ ẩm đến 45 phút. Vì vậy không cần phải nhúng vào nước nhiều lần mà máy vẫn làm việc tốt.

==> Tham khảo modem máy chà sàn liên hợp mini K201 dành cho gia đình

Dễ dàng tháo lắp:

Một số model thông thường, được trang bị bình chứa nước kèm phễu và cái cốc để đổ nước vào; điều này có thể rất bất tiện và mất nhiều thời gian. Và loại máy lau nhà hơi nước tốt nhất sẽ được thiết kế bình nước có thể tháo rời dễ dàng để lắp vào vòi nước.

Có cảm biến điều chỉnh hơi nước:

Có bảng điều khiển để thiết lập lượng nước nạp vào để tạo hơi nước. Tùy vào tính chất của vết bẩn mà người dùng điều chỉnh lượng hơi nước phù hợp để bụi bẩn được loại bỏ triệt để.

Thao tác dễ dàng:

Bạn nên chọn chiếc máy có đầu xoay, trọng lượng nhẹ và có sự cân bằng tốt để dễ dàng cho việc di chuyển. Đặc biệt là khi làm sạch ở những nơi khó tiếp cận như dưới gầm bàn và các bề mặt thẳng đứng.

Thiết bị hỗ trợ hiệu quả công việc vệ sinh gia đình
Thiết bị hỗ trợ hiệu quả công việc vệ sinh gia đình

Dây điện dài:

Mỗi loại máy sẽ có độ dài dây điện khác nhau từ 5m đến 10m. Nhưng thường sẽ có chiều dài dây điện là 8m. Điều này sẽ hỗ trợ người dùng trong công tác vệ sinh và làm sạch đạt hiệu quả tối ưu.

Có nút bật tắt nguồn:

Sản phẩm có nút bật/ tắt nguồn sẽ thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng. Máy sẽ chỉ vận hành khi bạn đã thật sự sẵn sàng. Nếu nếu như không có nút nguồn tích hợp, thì khi người dùng kết nối nguồn điện máy sẽ hoạt động luôn, dễ xảy ra nguy hiểm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các tiêu chí lựa chọn mua máy lau nhà bằng hơi nước. Và chắc hẳn để có thể mua được một chiếc máy lau sàn nhà sử dụng hơi nước tốt nhất còn phải dựa vào tiêu chí của mỗi người. Hy vọng rằng các bạn sẽ chọn mua được cho mình thiết bị lau sàn hơi nước tốt nhất và phù hợp với điều kiện sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *