tháp giải nhiệt nước Tashin

Cách chọn địa chỉ thanh lý tháp giải nhiệt uy tín, chất lượng

Tháp giải nhiệt nước là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp. Nhưng không phải bất kì một nhà sản xuất kinh doanh nào cũng đủ năng lực để trang bị cho mình một chiếc máy mới, với giá thành cao. Vì thế họ rất cần đến một đơn vị thanh lý tháp giải nhiệt uy tín, chất lượng.

Lí do phải chọn một địa chỉ thanh lý tháp giải nhiệt uy tín

Khi chọn bất kì một thiết bị cũ nào người mua cũng cần phải cân nhắc đến giá trị sử dụng còn lại của sản phẩm. Bởi vì qua thời gian vận hành thì máy móc nào cũng sẽ bị giảm về mặt giá trị. Mặt khác chúng còn tiềm ẩn nhiều rủi ro như phát sinh hỏng hóc, động cơ kém,… ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích người dùng. Một khi phát sinh chi phí điện nước, chi phí sửa chữa dẫn đến giá trị phụ trội của máy móc tăng lên, có thể còn cao hơn là việc mua mới.

bảo trì tháp giải nhiệt

Một hiện thực đáng lưu ý đó là không phải đơn vị bán thanh lý tháp giải nhiệt nào cũng tuân thủ đầy đủ nguyên tắc về uy tín và cam kết chất lượng sản phẩm đến tay người dùng. Họ có thể bất chấp cái lợi trước mắt để trà trộn vào một số sản phẩm đã còn giá trị sử dụng thấp. Họ có thể tận dụng một số thủ đoạn kiếm lợi nhuận cao trong kinh doanh như thay thế phụ tùng, linh kiện kém chất lượng. Hơn nữa việc kiểm tra những linh kiện đó còn tốt hay không thì không phải là việc dễ dàng, nhất là khi sản phẩm đã qua sử dụng.

Tham khảo: Cách vệ sinh tháp giải nhiệt nhanh chóng, hiệu quả

Một số lưu ý về cách chọn mua tháp giải nhiệt cũ

Nếu được người quen và bạn bè giới thiệu mua những chiếc máy cũ thì hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra để tránh lựa chọn nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì người tiêu dùng cần phải có những đánh giá và cảm nhận sản phẩm thông thái, dựa vào địa chỉ uy tín trên thị trường.

  • Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị đã kinh doanh lâu năm, được nhiều người biết đến và đã sử dụng sản phẩm của họ như điện máy Hoàng Liên,…
  • Cần rõ ràng về thông tin công ty, địa chỉ cụ thể, số điện thoại, để bạn có thể liên hệ trực tiếp và cần tư vấn bất cứ lúc nào.
  • Sản phẩm đó cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và thời gian sử dụng đi kèm, kèm theo tên thương hiệu rõ ràng như: Tashin, LiangChi…
  • Chế độ bảo hành và cam kết trách nhiệm của bên bán đối với thiết bị. Điều này để đảm bảo lợi ích cho người mua trong quá trình sử dụng, nếu bị hỏng thì bên bán có thể hỗ trợ sửa chữa.

Chỉ khi chắc chắn đảm bảo những yêu cầu trên thì người mua hàng sẽ tránh được rất nhiều nguy cơ rủi ro trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nếu khách hàng có thể mua được thiết bị cũ từ chính nơi cần thanh lý thì sẽ mua được với giá ưu đãi nhất, tránh được hình thức mua bán trung gian. Thông thường với những công ty thu mua họ sẽ có chính sách ép giá đối với người bán, nâng giá đối với người mua.

Một số gợi ý cho khách hàng để có thể tự tìm mua sản phẩm là tìm kiếm trên các trang rao vặt, các kênh website bán đồ cũ. Sau khi tìm được mẫu ưng ý bạn có thể đến trực tiếp để kiểm tra chất lượng. Tuy nhiên cách chọn nào cũng tiềm ẩn những rủi ro khó lường, điều này còn phụ thuộc nhiều vào may mắn và cách nhìn của mỗi cá nhân.

Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được một địa chỉ thanh lý tháp giải nhiệt uy tín chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *