Chi phí cấu thành nên tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí mô hình rửa xe máy chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố được ưu tiên của mỗi người kinh doanh đó là chi phí vốn đầu tư ban đầu. Họ phải lên dự toán và kế hoạch chi tiêu cho từng hạng mục từ mặt bằng đến các thiết bị rửa xe. Chúng ta hãy đi tìm hiểu xem chi phí của mô hình rửa xe máy chuyên nghiệp thì hết bao nhiêu nhé!.

Có thể tham khảo: Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô cho người mới bắt đầu

Chi phí cấu thành nên tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí mở tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí mở tiệm rửa xe máy là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, việc kinh doanh dịch vụ rửa xe máy thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Và tất nhiên là nó sẽ mang lại lợi nhuận lớn, nên mới được nhiều người chú trọng đến vậy.

Muốn biết chi phí mở tiệm rửa xe máy là bao nhiêu để có một điểm kinh doanh chuẩn, tốt. Thì chúng ta cần phải đi tìm hiểu, tham khảo rất nhiều.

Trước tiên, bạn nên nhờ sự tư vấn sát từ những người có kinh nghiệm hoặc chuyên môn. Để có lời khuyên, hướng đi sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế.

Tiếp theo đó sẽ là quy mô kinh doanh và địa điểm mặt bằng. Bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục khác nhau. Để có một tiệm rửa xe máy hoàn hảo bạn cần có số vốn khá lớn từ mặt bằng kinh doanh, trang trí thiết kế không gian của trung tâm rửa xe.

Bạn cũng cần tìm hiểu các thiết bị như: máy rửa xe áp lực cao, máy nén khí, trụ nâng rửa xe máy,… Điều quan trọng là thiết bị đó phải phù hợp với nhu cầu kinh doanh và số vốn của mình.

Chi phí thuê địa điểm và mua máy móc là tổng số vốn bạn cần phải bỏ ra. Ngoài ra còn rất nhiều chi phí liên quan khác cần có như: thuê nhân công, tiền điện nước,…

Một số lời khuyên cho bạn để mở tiệm rửa xe với số tiền hợp lý nhất.

Người đọc có thể tìm hiểu: Nên mua máy rửa xe đa năng nào?

Chi phí đầu tư hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chính quyết định của nhà đầu tư
Chi phí đầu tư hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chính quyết định của nhà đầu tư

Như thực tế bạn đã thấy có rất nhiều tiệm được mở ra do số lượng xe máy tăng nhanh. Hơn thế trung bình một chiếc xe sẽ được rửa ít nhất 3 lần trong một tháng. Nhìn vào thực tế đó rất nhiều người đổ xô đầu tư lĩnh vực này, nhưng vẫn gặp thất bại. Và chắc chắn rằng chi phí ban đầu có ảnh hưởng rất lớn đến điều đó.

Tất cả số tiền mà bạn bỏ ra để trang trải cho cửa hàng khi mới đi vào hoạt động như trên đều thật sự cần thiết. Chỉ có điều là mỗi người cần phải có sự tính toán và đầu tư một cách thông minh, để tránh bị hao hụt vốn.

Nhìn chung là chi phí hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chính quyết định của nhà đầu tư. Chỉ cần chúng ta đáp ứng được những yêu cầu như: chất lượng dịch vụ tốt, máy móc hiện đại, không gian chuyên nghiệp,… thì đảm bảo thành công sẽ trong tầm tay.

Hy vọng với những chia sẻ về chi phí mô hình rửa xe máy chuyên nghiệp trên đây sẽ giúp cho những người đang có ý định kinh doanh có những bước đi chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *